Căn nhà cũ trỡ nên xinh đẹp hơn nhờ vào sự tài tình của chủ nhà

Tân trang lại nơi sống không còn dễ dàng như quý vị tưởng tượng. Thế mà người người sở hữu của nhà sau đây sẽ làm được điều này. Không dừng lại ở đó căn nhà còn đẹp, hiện đại, ngay gũi và thư giãn nữa.

Xu hướng đương đại kết hợp với văn minh đang làm loạn tại những quy hoạch nhà. Ngôi nhà có tên Baldwin Duplex này tọa lạc TP. Hồ Chí Minh Culver, California đã được người chủ bắp kịp xu thế và ứng dụng style đó kịp thời. Khi xưa phía mặt ngoài hiên của căn nhà được chủ nhân tận dụng tối đa làm chỗ nhằm xe hơi làm không khí trở thành chật chội, khó chịu.

Xem thêm: https://bietthudepnhaphoxinh.wordpress.com/category/ngoi-nha-xinh/

Sau khoản thời gian cải tạo ra lại bầu không khí mới chính là khu vực ngồi hóng gió, đọc sách, chăm cây cảnh nhẹ nhàng. Mái hiên rộng diện tích S mát mẻ này làm cái nhìn từ mặt ngoài vào cũng thư giãn hơn. Từ những thay đổi nhỏ vào thiết kế và sắp đến xếp đồ đạc, người chủ đã thay da đổi thịt mang đến toàn bộ không khí nhà ở, nhằm ở đây xuất hiện cái nhìn hiện đại và tinh tế và sắc sảo hơn.

Nhà khách thuở đầu khá chật chội vì những đồ sử dụng cá nhân, đồ sinh hoạt thừa thãi vứt bừa bãi xung xung quanh khiến không khí trông bị luộm thuộm. Sau khi cải tạo nên lại, người sở hữu ngôi nhà đã tinh lược được hết đồ thừa chỉ để lại sự dễ dàng, nhẹ nhàng mà họ có nhu cầu. Lấy ý tưởng từ phong cách miền nhiệt đới thì Màu sắc của căn bếp, bức tranh dán tường đáng yêu và dễ thương về nhân vật trong bộ phim “The Jungle Book”, chiếc gương tròn phản chiếu hình cánh cửa với giấy dán đẹp mắt mang đến ta đầy ý tưởng như thế.

Điểm chung của những bầu không khí trong nhà sau thời điểm được cải tạo nên lại là sử dụng những cửa ngõ kính lớn đón năng lượng vào tạo độ thoáng mát. Các đồ nội thất được sử dụng đều có màu sắc vượt trội, bắt mắt tạo ra sự sinh động, nhiệt huyết đến ngôi nhà.

Không khí nhiệt đới với cây xanh, hoa cỏ xung quanh nhằm không khí nhà trực tiếp tươi trẻ và dễ chịu. Nhà bếp được thiết kế hiện đại, dễ dàng và đơn giản. Những tủ sử dụng xuất hiện form size không giống nhau được cung cấp đầy đủ không gian lưu trữ mang lại người sử dụng. bên cạnh đó, hai kệ tủ gắn trên tường cũng đa năng khi chứa được thêm hai tủ rộng lớn nữa.

Ngoài nội thất tuyệt đẹp và dễ dàng và đơn giản, quý khách cũng sẽ yêu ưa thích trung tâm vực ngoài trời của nhà. Nó gồm có một sân nhỏ riêng, cây cỏ tươi giỏi, bàn thưởng trà và trung tâm vực tắm nắng. Dựa vào sự cải tạo mới mẻ mẻ mà người chủ sở hữu ngôi nhà đã đưa thiên nhiên của mình sang một trang còn mới. Căn nhà của các bạn cũng tiếp tục trở thành ưa nhìn rộng nếu như từ bấy giờ quý vị bắt tay vào thay cho đổi mọi thứ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s